สวัสดีค่ะ,ยินดีต้อนรับสู่Thorderค่ะ - TEL:0888504888 - ID Line:@thorder

เว็ปไซด์แนะนำ

Tmall

 • เราสามารถเสนอ Tmall.com ช้อปปิ้ง

  "คลิกเพื่อดู"วิธีการใช้งานเว็บไซต์ช้อปปิ้งของเรา สินค้า Tmall 


  www.tmall.com เดิมเรียกว่าห้างสรรพสินค้า Taobao เป็นเว็บไซต์รวบรวมแหล่งช้อปปิ้งแห่งหนึ่ง Taobao คือการสร้างเครือข่ายใหม่ B2C (ธุรกิจกับผู้บริโภคค้าปลีก) บูรณาการหลายพันร้านค้าของแบรนด์ระหว่างธุรกิจและผู้บริโภคด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร การประกันคุณภาพ 100% ของสินค้า รับประกัน 7 วันจะไม่มีการคืนสินค้ากลับมาให้บริการใหม่ 11 มกราคม 2012 เช้า ห้างสรรพสินค้า Taobao ประกาศเปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการเป็น "Tmall" 29 มีนาคม 2012 Tmall ได้ปล่อยภาพโลโก้ใหม่


  Tmall เป็นที่รวมแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ของประเทศจีนที่มีมากกว่า 12,000 แบรนด์ต่างประเทศ ที่รู้จักกันดีขนาดใหญ่180,000 ร้านชั้นนำ 89,000 เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการทั่วโลกของการเลือกสินค้าสำหรับผู้บริโภคชาวจีนเพิ่มมากขึ้นและประสบการณ์ที่มีคุณภาพระดับโลก!


  วิธีการหาสินค้า Tmall


  เข้าสู่เว็บไซต์ Tmall ในสองวิธี


  1.  เปิด www.taobao.com URL Taobao ค้นหาคำสำคัญโดยตรงที่คุณต้องการซื้อสินค้า (วิธีการหาสินค้า Taobao โปรดคลิก) เลือกรายการของสินค้าที่สินค้าที่ทำเครื่องหมายเป็นห้างสรรพสินค้า Tmall รูปที่ 1


  tmall_1.png

  รูป 1


  หรือคุณสามารถเลือก Tmall ในช่องค้นหาหน้าแรก taobao.com ค้นหาสินค้าดังแสดงในรูปที่ 2


  tmall_2.png

  รูป 2


  2. เปิด URL สัญญาณ Tmall : www.tmall.com


  tmall_3.png

  รูป 3


  รูป 3-1,คุณสามารถ Tmall กล่องค้นหาในหน้าแรกป้อนคำหลักที่คุณต้องการที่จะซื้อสินค้าแล้วกด Enter


  รูป 3-2,นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกประเภทในด้านซ้ายที่คุณต้องการที่จะซื้อสินค้าในหมวดหมู่ Tmall  หากคุณไม่เข้าใจภาษาจีน, คุณต้องการความช่วยเหลือเข้าไป Google แปลภาษาเพื่อแปลภาษา


  วิธีการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้าน Tmall 


  เนื่องจาก Tmall ไม่ได้ใช้งานเช่นเดียวกับการจัดอันดับเครดิตของ Taobao จากคะแนนแบบไดนามิกเท่านั้นที่จะเข้าใจสถานการณ์ชื่อเสียงของร้านร้านนี้


  tmall_4.png

  รูป 4


  รูปที่ 4 เมื่อ เปิดหน้าผลิตภัณฑ์ Tmall และเมื่อเมาส์ถูกย้ายไปยังสีแดง "สามเหลี่ยม" พื้นที่ที่คุณสามารถดูร้านค้านี้ Tmall เกณฑ์การให้คะแนนแบบไดนามิกที่เฉพาะเจาะจง

  รวมทั้งการให้คะแนนแบบไดนามิก "คำอธิบาย" "การบริการ" "โลจิสติก"ทั้ง 3 ด้าน

  ลูกศรสีแดงขึ้นแสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเดียวกันซึ่งดีกว่า;

  เครื่องหมายเท่ากับสีแดงแสดงให้เห็นว่าในระดับเดียวกันของอุตสาหกรรมเดียวกัน;

  ลูกศรสีเขียวลงซึ่งแสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเดียวกันค่อนข้างยากจน


  เนื่องจาก Tmall จะตัดสินองค์กรธุรกิจต้องจ่ายส่วนต่างอัตราค่าบริการด้านเทคนิคให้กับบริษัทอาลีบาบา บริการ Tmall จะดีกว่า Taobao แต่ว่าสินค้าเดียวกันจะสอดคล้องสัมพันธ์กัน ราคาสินค้า Tmall โดยทั่วไปจะสูงกว่าสินค้าของTaobao 


  ความแตกต่างเฉพาะระหว่าง Taobao และ Tmall "สามารถคลิกดูได้ที่นี่