สวัสดีค่ะ,ยินดีต้อนรับสู่Thorderค่ะ - TEL:0888504888 - ID Line:@thorder

เว็ปไซด์แนะนำ

Taobao

 • Thorder เราสามารถนำเสนอการจัดซื้อสินค้าจาก Taobao.com

  "คลิกเพื่อดู"วิธีการใช้ซื้อสินค้า Taobao ที่ เว็บไซต์ของเรา 


  www.taobao.com คือ เครือข่ายใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เอเชียแปซิฟิกของแหล่งช้อปปิ้งร้านค้าปลีกและธุรกิจ โดยอาลีบาบากรุ๊ปลงทุนก่อตั้ง 10 พฤษภาคม 2003   Taobao.com ขณะนี้การดำเนินงานทั่ว C2C นี้ (บุคคลกับบุคคล), B2C (ธุรกิจกับบุคคล) เป็นสองส่วน เนื่องด้วยปี 2014 taobao.comมีสมาชิกที่ลงทะเบียนกว่า 500 ล้านคน และมีมากกว่า 120 ล้านที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน และมีสินค้าออนไลน์ถึง 1 พันล้านรายการที่มูลค่าการซื้อขายรวม taobao.com และ tmall.com มากกว่า 1500,000,000,000  1 เมษายน 2015 Taobao Taobao เริ่มต้นอย่างเป็นทางการ ร้านปรับรุ่นจาก "การตรวจสอบชื่อจริง" กับ "การตรวจสอบคนจริง" เพื่อป้องกันการกระทำของเครือข่ายโดยไม่สุจริตกับร้านขายสินค้าปลอม


  ถึง Taobao มีการขยายตัวของขนาดเครือข่ายและจำนวนของการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้ Taobao จากตลาดเครือข่าย C2C เป็นหนึ่งเดียวที่ครอบคลุมค้าปลีกครบวงจรและย่านธุรกิจลูกค้าผู้จัดจำหน่ายและรูปแบบ ธุรกิจอื่น ๆ รวมทั้ง มันได้กลายเป็นหนึ่งในเวทีการค้าโลกอีคอมเมิร์ซ 


  ชนิด Taobao มีความหลากหลายในแต่ละสินค้าโภคภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงเช่นโทรศัพท์มือถือจะมีความหลากหลายที่สอดคล้องกันของแบรนด์ที่มีความหลากหลายของสินค้ายี่ห้อเดียวกันของข้อกำหนดเดียวกันของสินค้ายังมีขายที่แตกต่างกันราคาต่างกันสำหรับทางเลือกของผู้บริโภค . แต่ Taobaoจะผสมของสินค้าใน คุณภาพที่แตกต่างกันอย่างมากของผู้บริโภคช้อปปิ้งใน Taobao ทั้งสองได้รับการคัดเลือกจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมจริงๆสำหรับตัวเอง แต่ยังได้เรียนรู้วิธีการที่จะระบุความถูกต้องของสินค้าที่มีคุณภาพโดยประมาณเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดี ดังนั้นวิธีที่คุณซื้อราคาถูก, สินค้าที่พึงประสงค์ใน Taobao มันได้หรือไม่ ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการ Taobao Amoy พอใจกับคุณภาพของสินค้า


  วิธีการสั่งซื้อ Taobao


  วิธีการสั่งซื้อใน Taobao ควรเลือกจากทั้งสินค้าและร้านค้าที่หาได้จริงๆ  ถึงจะสามารถหาสินค้าที่เหมาะสมได้?


  ก่อนอื่นต้องแน่ใจว่าสิ่งที่คุณต้องการซื้อใน Taobaoคืออะไร


  ถ้ามันคือการหาสินค้าที่เฉพาะคุณสามารถค้นหาของคุณกำลังมองหารายการใน Taobao โดยคำหลักถ้าคุณต้องการที่จะซื้อในขณะที่เลือกไปด้วยคุณสามารถเรียกดูที่ด้านซ้ายของหน้า Taobao การจัดหมวดหมู่ของสินค้าให้ดูผลิตภัณฑ์เพื่อที่ดูผลิตภัณฑ์ที่คุณมีความสนใจสามารถคลิกเพื่อป้อน


  หมายเหตุ: หน้า Taobao ทุกหน้าใช้ภาษาจีนถ้าไม่เข้าใจภาษาจีนเป็นเรื่องยากมากที่จะหาสินค้า ฉะนั้นคุณจะต้องหาเครื่องมือช่วยแปลภาษาเช่น Google translate。


  ค้นหาโดยใช้คำสำคัญและหาสินค้าใน Taobao


  ถ้าคุณอยากที่จะซื้อสินค้าที่เฉพาะเจาะจงใน Taobaoคุณสามารถค้นหารายการบน Taobao โดยใช้คำหลัก


  รูปที่ 1


   (รูปที่ 1). โดย Google Translate การแปลภาษาไทยเป็นภาษาจีนมักจะแปลไม่ถูกต้อง

  ฉะนั้นควรใช้คำสั้น ๆ เช่นเราค้นหาคำสำหรับ "เสื้อเชิ้ต" แปลออกมาเป็นภาษาจีนว่า เสื้อยืด

   

  taobao_2.png

   รูปที่ 2


  (รูปที่ 2) และจากนั้นเปิดเว็บไซต์ Taobao: www.taobao.com ป้อนคำที่คุณต้องการที่จะหารายการ (ภาษาจีน) 

  เช่น "เสือ" คุณสามารถเลือกชื่อสินค้ารายละเอียดเพิ่มเติมในเมนูแบบเลื่อนลงเช่น "เสื้อผู้ชาย" " เสื้อผู้หญิง แขนยาวและอื่น ๆ "คลิกค้นหา จากนั้นคลิกที่ปุ่มค้นหา (Enter). คุณจะเห็นรายการของหน้าเว็บของสินค้า


  taobao_3.png

  รูปที่ 3


  วิธีการหาสินค้า Taobao


  taobao_4.png

  รูปที่ 4


  (รูป4) ถ้าคุณต้องการที่จะซื้อในขณะที่เลือกดูสินค้าจะมีการจัดหมวดหมู่ของสินค้าใน Taobao ด้านซ้ายของหน้าเว็ปไวต์ให้ดูผลิตภัณฑ์ที่มีความสนใจสามารถคลิกเพื่อเข้าสู่ หากคุณไม่เข้าใจภาษาจีน, คุณสมารถใช้ Google translate เพื่อแปลภาษา


  taobao_5.png

  รูปที่ 5


  หากจะมีหน้าที่เกี่ยวข้องโดยการค้นหารูปที่

   5-1: คุณสามารถเลือกด้านบนของ "แบรนด์" หน้า "เลือกซื้อก่อน" "วัสดุ" สินค้าสำหรับการคัดกรอง Taobao คุณจะกำหนดออกมาเป็นแบรนด์ที่พบบ่อยและข้อมูลอื่น ๆ สำหรับการกรองคุณสามารถเลือกหนึ่งหรือมากกว่าแบรนด์วัสดุ ฯลฯ อย่างแม่นยำมากขึ้นในการหาสินค้านอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าสู่ช่วงราคาของคุณได้รับการยอมรับในภาพสินค้าทั้งหมดข้างต้น


  รูปที่ 5-2 เลือก "การจัดเรียงที่ครอบคลุม", "นิยม", "ขาย", "เครดิต" จากทุกด้านของสินค้าโภคภัณฑ์ในการจัดเรียงเช่นการขายผลิตภัณฑ์ของคุณมีมูลค่ามากที่สุดแล้วคลิกที่ "ขาย" กดการค้าจะขาย ขนาดจัดเรียงง่ายที่คุณเลือก ถ้าคุณมีค่าบัตรเครดิต, สินค้าจะถูกจัดให้สอดคล้องกับระดับของความเชื่อถือ (ในสินค้า Taobao ซึ่งบางครั้งดูทำเครื่องหมาย Tmall  tmall logo.png สินค้าโลโก้หมายถึงสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า Tmall. คมเป็นผู้ขายขนาดใหญ่ใน บริษัท ขนาดใหญ่ที่ผู้ขายจะต้องจ่ายค่าบริการไปยังแพลตฟอร์มมันเป็นเรื่องปกติใน Tmall สินค้า Taobao ราคาแพงกว่ามากขึ้นในขณะที่คุณภาพของสินค้ายังมีความปลอดภัยมากขึ้น.)


  "คลิกเพื่อดู"ความแตกต่าง Taobao และ Tmall  หากคุณต้องการที่จะหารายการบน Taobao นั้น "รูปแบบเดียวกัน" หรือ "คล้ายกัน" รุ่นต่างๆใน Taobao หรือคุณเลื่อนเมาส์ไปที่รายชื่อของรายการ Taobao แต่ไม่คลิกจะปรากฏขึ้นคุณสามารถเลือก "หารูปแบบเดียวกัน" หรือ "หาที่คล้ายกัน" เพื่อดูส่วนดียวกันหรือผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันที่ภาพสินค้าเช่นรูป6

   

  taobao_6.png

  รูปที่ 6


  หลังจากที่ "หาส่วนเดียวกัน" จะมีข้อมูลจำนวนมากในรูปแบบเดียวกันคุณจะพบสินค้าเดียวกัน Taobao ร้านค้าจำนวนมากมีการขายในราคาที่คุณสามารถในหน้านี้ที่แตกต่างกันสำหรับร้านค้าที่ขายผลิตภัณฑ์นี้, การขาย, การประเมินผลเปรียบเทียบสะสมตัวเลือก

   

  taobao_7.png

  รูปที่ 7


  เช่นรูป7คลิกที่ส่วนเดียวกันคุณสามารถเลือกที่จะจัดเรียงสินค้า Taobao กล่องสีแดงคือ "การจัดเรียงที่ครอบคลุม", "ขาย", "เครดิต", "ราคา" ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับราคาที่คุณสามารถคลิกเรียง


  เช่นรป8 คุณจะเห็นสินค้าราคาถูก ถ้าเป็นราคาที่แตกต่างกันมากเกินไปเราต้องพิจารณาคุณภาพของสินค้า


  taobao_8.png

  รูปที่ 8


  คลิกที่ "หาที่คล้ายกัน" ระบบจะช่วยคุณหารายการอื่น ๆ ที่คล้ายกันขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นฐานของผลิตภัณฑ์นี้


  taobao_9.png

  รูปที่ 9


  หากคุณมีความสนใจในรายการให้คลิกที่ภาพสินค้าสามารถโดยมีรายละเอียดของสินค้า 

  (รูปที่ 9.) ท่านสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ราคา (RMB) ขนาดสีและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

  ดูท่านสามารถเข้าดูส่วนประกอบวัสดุและจำนวนรายการ 


  taobao_10.png

  รูปที่ 10 


  วิธีการหาร้าน Taobao


  หากคุณต้องการที่จะรู้ว่าชื่อของร้านที่จะซื้อ Taobaoคุณสามารถค้นหาได้โดยตรงใน Taobao 


  taobao_11.pngรูปที่11 


  ช่องด้านบนที่สามเป็นช่องค้นหาร้านขาย Taobao  


  taobao_12.png

  รูปที่ 12


  12 เมื่อเคุณอยู่ในรายละเอียดสินค้า Taobao ด้านขวาคุณสามารถเห็นการขายของ Taobao ข้อมูลเครดิต


  taobao_13.png

  รูปที่ 13 


  Taobao การจัดอันดับเครดิตร้าน 


  (รูป13) ของ "ความน่าเชื่อถือ" สัญญาณการประเมินผล Taobao ร้านเครดิต: หัวใจ - เพชร - มงกุฎ - โกลเด้นคราวน์ที่ขึ้นลงไปจนระดับที่สูงขึ้น สูงกว่าระดับที่มากกว่าที่ร้านคำแนะนำขายสินค้าแสดงให้เห็นว่าลูกค้าในร้าน Taobao นี้จะซื้อจะมีมากขึ้น เช่นรูป14


  taobao_14.png

  รูป14 


  taobao_15.png

  รูปที่ 15


  ถ้าคุณเปิดหน้ารายละเอียดสินค้าด้านขวาขาย Taobao ไม่มีข้อมูลและ (รูป15)taobao_company.png ขณะที่ด้านบนของมาตรฐานนี้แสดงให้เห็นว่าผู้ขายเป็น Taobao บริษัท คุณสามารถดูการจัดเก็บการให้คะแนนแบบไดนามิกเพื่อตรวจสอบร้านค้าให้บริการ


  taobao_16.png

  รูปที่ 16


  Taobaoช็อปคะแนนแบบไดนามิก 16


  Taobao รายละเอียดสินค้าด้านขวารวมทั้งเกณฑ์การให้คะแนนแบบไดนามิก "คำอธิบาย" "บริการ" สาม "โลจิสติก"

  ลูกศรสีแดงขึ้นแสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเดียวกันซึ่งดีกว่า

  เครื่องหมายเท่ากับสีแดงแสดงให้เห็นว่าในระดับเดียวกันของอุตสาหกรรมเดียวกัน;

  ลูกศรสีเขียวลงซึ่งแสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเดียวกันค่อนข้างยากจน


  วิธีการตรวจสอบบุคคล Taobao ความคิดเห็นต่อสินค้า


  ที่ผ่านมาก็ได้แนะนำ Taobao ความน่าเชื่อถือเพื่อดูวิธีการ เพราะร้าน Taobao สามารถขายได้เป็นจำนวนมากต่อไปเราจะมาแนะนำวิธีการดูรายการเดียวของความคิดเห็นของลูกค้า

   

  taobao_17.png

  รูปที่ 17


  รูป17 เมื่อเปิด Taobao รายละเอียดสินค้า  ข้างล่าง  กล่องสีแดงเป็น "รายละเอียดของสินค้า" และ "ความคิดเห็นทั้งหมดเป็นตัวเลข 15424 Taobao ซื้อของลูกค้าผลิตภัณฑ์นี้ปริมาณความคิดเห็น  นี่คือปริมาณความคิดเห็นเป็นตัวเลข15424


  คลิกที่ "รีวิวทั้งหมด" รูป18


  taobao_18.pngรูปที่ 18


  คุณสามารถเห็นความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หากไม่เข้าใจภาษาจีนคุณสามารถแสดงความคิดเห็นในการจำแนกประเภทสินค้า Taobao นี้และการแสดงความคิดเห็นจากลูกค้าอื่น ๆ 


  ทำเครื่องหมายด้วยตัวเลขภายในกล่องสีแดงที่คำสั่งของการจัดหมวดหมู่ความคิดเห็น Taobao ทั่วไปไม่เปลี่ยนแปลง


  รูปที่ 18-1: ความคิดเห็นทั้งหมด

  รูปที่ 18-2: ลูกค้าอัปโหลดภาพแสดงความคิดเห็น

  รูปที่ 18-3: ความคิดเห็นของลูกค้าหลาย

  รูปที่ 18-4: ความคิดเห็นดี

  รูปที่ 18-5: มาตรฐาน

  รูปที่ 18-6: พอใช้


  หากสินค้ามีความคิดเห็นแตกต่างกันมาก เราควรระวังและรู้คุณภาพของสินค้าไม่ดีเท่าที่ควรไม่แนะนำให้ซื้อมากเกินไปในครั้งเดียว


  การใช้ข้อมูลนี้ฉันหวังว่าคุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพใน Taobao