สวัสดีค่ะ,ยินดีต้อนรับสู่Thorderค่ะ - TEL:0888504888 - ID Line:@thorder

นโยบาย

 • การจัดเก็บ

  คลังสินค้าที่จีน ทางเราบริการจัดเก็บสินค้าให้ฟรี เพื่อรอสินค้ารายการอื่นมาถึงที่คลังทั้งหมดและบรรจุสินค้าใหม่เพื่อขนส่งมายังประเทศไทย


  คลังสินค้าที่ไทย หลังจากสินค้าถึงไทยแล้วทางเราจะจัดเก็บสินค้าให้ 15 วัน หากเกินกว่ากำหนด จะคิดค่าบริการฝากสินค้าวันละ 50 บาท หากเกินกว่ากำหนด 90 วัน  ทางเราจะจำหน่ายสินค้าของลูกค้าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


  ส่งตรงเวลา

  95%ของใบสั่งซื้อจะถึงที่โกดังไทยตามเวลาที่กำหนด


  ทางเราต้องเรียนให้ลูกค้าทราบว่า หากมีเหตุที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ เช่น มีพายุ น้ำท่วม หมอกลง หรือนโยบายของรัฐบาลจีน เป็นต้น สินค้าของลูกค้าอาจจะถึงล่าช้า


  การคืนเงินและการชดเชย

  สินค้าที่มีปัญหาเกิน 90% จะถูกตรวจสอบพบตั้งแต่ที่ประเทศจีน และดำเนินการให้ทางร้านแก้ไข เพื่อหลีกเลี่ยงที่จะเกิดความเสียหายต่อลูกค้า แต่อาจจะมีที่สินค้าหลุดตรวจสอบ หรือเกิดความเสียหายจากการขนส่ง


  สินค้าผิด : หากได้รับสินค้าผิดแบบ ผิดขนาด หรือไม่ครบตามจำนวน คุณลูกค้าแจ้งเลขออเดอร์ รูปถ่ายของสินค้า และเขียนปัญหาที่เกิดขึ้นมาแจ้งฝ่ายบริการทราบ เพื่อดำเนินการประสานงานต่อไป


  สินค้าเสียหาย : หากคุณลูกค้าพบว่าสินค้ามีการเสียหาย คุณลูกค้าแจ้งเลขออเดอร์ รูปถ่ายของสินค้า และเขียนปัญหาที่เกิดขึ้น

  แจ้งฝ่ายบริการทราบ เพื่อดำเนินการประสานงานต่อไป


  สินค้าสูญหาย: ในทุกออเดอร์จะมีเขียนเลขออเดอร์กำกับไว้ หากคุณลูกค้าพบว่าสินค้าหายไป กรุณาชั่งน้ำหนัก และถ่ายรูปมาแจ้งกับทางเรา ทางเราจะทำการตรวจสอบ ว่าสินค้าหายไปในขั้นตอนไหน


  การตรวจสอบ

  การตรวจสอบจะตรวจ จำนวน และความเสียหายเบื้องต้น ทั้งนี้ไม่รวมถึงปัญาด้านคุณภาพ ฟังก์ชั่น หรือ สินค้าไม่ตรงกับภาพค่ะ(ดูข้อยกเว้นและข้อจำกัดด้านล่าง)


  ยกเว้น

  •วัสดุบรรจุภัณฑ์ปิดผนึกที่ใช้ในกล่องบรรจุภัณฑ์

  •ของฟรีที่ระลึก (ปริมาณและคุณภาพ)

  •สินค้าที่น้อยกว่า 2.5 เซนติเมตร

  •จำเป็นต้องประกอบสินค้า DIY ด้วยตัวเอง(เช่นเฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์เสริม)

  •อุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แนบมากับสินค้า (เช่นริบบิ้นลูกไม้รูดซิป, ปุ่ม)

  •รายการเสมือน (ตัวอย่างเช่นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์รหัสผ่าน CD-Keys)


  ข้อจำกัดการตรวจสอบ

  จำนวนสินค้า - ทางทีมงานจะตรวจสอบจำนวนสินค้าที่สั่งซื้อเป็นจำนวนมาก (สั่งซื้อ100% ตรวจสอบ90%)


  การออกแบบ – เราจะตรวจสอบการออกแบบบนหน้าเว็บผู้ขายตามที่แสดงรูปภาพ แต่ว่า บนเว็บไซต์ผู้ขายใช้ภาพบางส่วนสำหรับการอ้างอิงเท่านั้นดังนั้น อาจจะมีบางอย่างที่แตกต่างเล็กน้อยรวมถึงขอบเขตของความแตกต่าง การสะกดคำผิดพลาดรายละเอียดที่ไม่ถูกต้อง


  ข้อบกพร่องของภาพที่เห็นได้ชัด- ในการบริการขั้นพื้นฐานของเรามีการตรวจสอบข้อบกพร่องหลักๆที่เห็นได้ชัดที่สามารถมองเห็นคราบรอยขีดข่วน,รอยร้าว,หลุม,รอยบุบและความเสียหาย แต่ไม่รวมถึงคุณภาพไม่ดีเหล่านั้น ข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆอย่างเห็นได้ชัด / สินค้าชำรุดภายใน


  บรรจุภัณฑ์ – ทางเราไม่มีนโยบายชดเชยความเสียหายของสินค้าที่เกิดจากการขนส่ง เพื่อเป็นการป้องกันการเสียหาย ควรปรึกษาทางฝ่ายบริการก่อนสั่งซื้อ 


  สินค้าเสียหายง่าย – สินค้าที่บางชนิดเสี่ยงต่อการเสียหายระหว่างขนส่ง ดังนั้นทางเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าสินค้าภายในและภายนอกจะมาในสภาพคงเดิม เพื่อเป้นการป้องกันการเสียหายควร “ตีลังไม้” หรือปรึกษาทางฝ่ายบริการก่อนสั่งซื้อ 


  หลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว 3 วัน หากไม่มีการแจ้งกลับว่าพบสินค้าเสียหาย ทางเราจะไม่รับผิดชอบหรือประสานงานใดๆกับทางร้านค้าทั้งสิ้น เนื่องจากทางร้านค้ามีระยะเวลากำหนดของการรับผิดชอบเช่นเดียวกับทางเรา


  แม้ว่าเราจะมีกระบวนการตรวจสอบความผิดพลาดแล้ว  แต่ข้อผิดพลาดของคนเราเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  เรามีความรับผิดชอบเพื่อให้มั่นใจได้ ว่าพนักงานของเราได้รับการฝึกฝนอย่างดีสามารถที่จะปฏิบัติหน้าที่อย่างมืออาชีพ  เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะอธิบายข้อ นโยบายของเรา 


  ส่งสินค้ากลับจีน

  ทางเรามีบริการเสริมช่วยติดต่อประสานงานกับร้านค้าเพื่อส่งคืนสินค้าในนามของลูกค้า กรุณาติดต่อฝ่ายบริการก่อนจะส่งสินค้ากลับจีน


  โปรดทราบ ทางเราไม่รับนำเข้าสินค้าที่ไม่ถูกต้องตามข้อกำหนดของศุลกากร ตัวอย่างสินค้า เช่น  สินค้าลิขสิทธิ์,แบตเตอรี่,ของเหลว และอื่นๆ หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเข้ามาทางเราจะปฏิเสธการสั่งซื้อ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง


  ความรับผิดชอบในการบริการส่งสินค้า

  พวกเรามุ่งมั่นที่จะส่งของอย่างรวดเร็ว มีความน่าเชื่อถือ และมีคุณภาพ เมื่อต้องส่งสินค้าข้ามประเทศ  สินค้าจะถูกดำเนินการตามความเคยชินของแต่ละประเทศ เพื่อส่งสินค้าได้ตรงเวลา ทางเราจะแนะนำการสั่งซื้อให้แก่ลูกค้า 


  สินค้าต้องห้าม : เพื่อป้องกันการสั่งซื้อสินค้าต้องห้าม จะมีการตรวจสินค้าทุกๆกล่อง หากพบว่ามีสินค้าต้องห้าม ทางเราไม่สามารถส่งของได้ ท่านสามารถเจรจากับทางร้านเพื่อคืนสินค้าหรือส่งไปยังที่อยู่อื่น โดยขั้นตอนนี้จะมีการเก็บค่าดำเนินการ ลูกค้าต้องตรวจสอบว่าสินค้าของท่านไม่มีสินค้าต้องห้าม หากทางกรมศุลกากรตรวจสอบแล้วว่าสินค้าของท่านห้ามนำเข้า หรือผิดกฎหมาย ทางเราจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี กรุณาอ่านตารางสินค้าต้องห้าม


  สินค้าที่มีความสำคัญ: แบตเตอรี่, ของเหลวหรืออาหารและสินค้าอื่นๆจะจัดเป็นสินค้าที่มีความละเอียดอ่อน สินค้าบางอย่างพวกนี้มาเหมาะสมใช้กับรูปแบบการจัดส่งสินค้า ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบเพื่อให้มั่นใจว่าการส่งพัสดุของเหล่านี้ที่มีความละเอียดอ่อนส่งไปในช่องทางที่ถูกต้องตั้งแต่การจัดการศุลกากรพัสดุดังกล่าวหรือพัสดุที่มีความล่าช้าในรายการข้างต้นและก่อให้เกิดการสูญเสียใดๆก็ตามเราไม่ยอมรับความรับผิดชอบใดๆ


  เราจะไม่บรรจุสินค้าใหม่ทุกอัน  เราไม่เปิดพัสดุที่ปิดสนิทหรือห่อพัสดุที่บุบหดลงไปเราไม่ห่อพัสดุที่เป็นของขวัญอีกครั้งหรือออกแบบการห่อพัสดุเราไม่ห่อพัสดุที่แตกหักง่ายหรือพัสดุที่มีมูลค่าสูง


  โปรดทราบ สินค้าที่ปริมาณลดลงทางทีมงานจะบรรจุภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้เหมาะสมกับสินค้า


  กรุณาอ่านอย่างละเอียด หลังใช้บริการกับทางเรา คุณเห็นด้วยกับข้อตกลงและเงื่อนไขของทางเรา หากต้องการสอบถามติดต่อฝ่ายบริการ